Phường 12 tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách; dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ cầu Cỏ May
01:54:00 | 04-05-2022

Phường 12 tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách; dâng hương đài tưởng niệm liệt sĩ cầu Cỏ May

Sáng ngày 29/4, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo phường và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và trân trọng ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thế hệ con cháu và tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển.

Trước đó, phường đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Cầu Cỏ May. Tham dự lễ viếng dâng hương các anh hùng liệt sĩ có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, đại diện Ban liên lạc CCB sư đoàn 3 Sao Vàng, đại diện các đơn vị cùng các ban, ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa phường ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tin, ảnh: Phương Thùy, BBT

 

Thăm, tặng quà ông Trần Đức Trung – Hoạt động kháng chiến

 

Lễ dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ