Đoàn Phường 1 phối hợp tổ chức tuyên truyền về biển đảo, biên giới đất liền cho thanh thiếu nhi và đoàn viên thanh niên
09:51:00 | 29-07-2022

Sáng ngày 23/7, Đoàn Thanh niên phường 1 phối hợp với Đồn biên phòng Bến Đá, Đoàn TNCS Công ty TNHH MTV Hoa Tiêu Tân Cảng tổ chức hội nghị giao lưu với các chiến sĩ Đồn biên phòng Bến Đá, tìm hiểu về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền năm 2022. Đến dự có: Đại diện cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bến Đá, Đoàn TNCS Công ty TNHH MTV Hoa Tiêu Tân Cảng, và các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trong phường 1.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ông Phan Quốc Thái – Cán bộ Đồn biên phòng Bến Đá bao cáo viên

Báo cáo viên đã truyền đạt cho hội nghị về một số tình hình về biển đảo hiện nay. Chia sẻ những kiến thức và những thông tin thú vị về biển đảo và biên giới đất liền của Tổ quốc.

Thông qua buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi hiểu sâu hơn về tình hình biển, đảo của đất nước; củng cố thêm kiến thức về biển đảo, biên giới đất liền của Tổ quốc. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hè năm 2022.

Thông qua nội dung buổi giao lưu, đã thiết thực đóng góp vào thành công của Phong trào "Tôi yêu tổ quốc tôi" với chủ đề "Tri ân và tình nguyện" năm 2022. Giúp cho các đoàn viên, thanh niên và các em thiều nhi củng cố thêm tinh thần yêu nước, ý thức giữ gìn biển, đảo và biên giới đất liền của Tổ quốc.

Cuối buổi tuyên truyền anh Võ Mạnh Hưởng – Bí thư Đoàn Phường 1 đã gửi lời cảm ơn đến ông Phan Quốc Thái – Báo cáo viên và tất cả các thành viên tham gia buổi hội nghị ngày hôm nay./.

                                                                             Tin, ảnh: Trúc Quỳnh, BBT