Chi bộ khu phố 4, Phường 1 kết nạp Đảng viên mới
10:02:00 | 02-08-2022

Sáng ngày 29/7, tại hội trường UBND Phường 1, Chi bộ khu phố 4, đảng bộ phường 1 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới, tới dự có: ông Nông Ngọc Dương – Bí thư chi bộ; Bà Lê Ngọc Liên – Phó bí thư chi bộ, cùng đông đủ các đồng chí trong Chi ủy và Đảng viên trong toàn chi bộ.

Quần chúng Nguyễn Minh Ngọc sinh ngày 20/2/1992, đã tốt nghiệp Đại học. Hiện là Bí thư chi đoàn Khu phố 4 thuộc Đoàn phường 1. Quần chúng được Đoàn Phường giới thiệu cho Chi bộ khu phố 4 là quần chúng tích cực để Chi bộ phân công Đảng viên bồi dưỡng, giúp đỡ, thử thách và kết nạp. Qua hơn 2 năm phấn đấu từ 2020 đến 2022, Chi bộ xét thấy quần chúng đã đủ tiêu chuẩn, điều kiện để giới thiệu kết nạp vào Đảng.  

Ông Nông Ngọc Dương – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Thường vụ Thành ủy đối với thanh niên Nguyễn Minh Ngọc

Ông Nông Ngọc Dương – Bí thư chi bộ, thay mặt cấp ủy chi bộ khu phố 4 đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Thường vụ Thành ủy đối với thanh niên Nguyễn Minh Ngọc, Đồng thời có lời nhắn nhủ và phân công nơi sinh hoạt cho Đảng viên mới.

Đảng viên mới Nguyễn Minh Ngọc đọc lới tuyên thệ

Đảng viên mới Nguyễn Minh Ngọc với niềm vinh dự, tự hào đã nghiêm túc đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và xin hứa trước Chi bộ là sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận sự phân công của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tổ chức và của mọi Đảng viên trong chi bộ./.

                                                                   Tin, ảnh: Trọng Chu, BBT