Phường Thắng Tam tổ chức Liên hoan văn nghệ hè năm 2022
10:16:00 | 10-08-2022

Chiều ngày 08/8, BCĐ hè phường Thắng Tam tổ chức hội thi Liên hoan “Giai điệu tuổi thơ” hè 2022. Đến dự và cùng tham gia làm Ban giám khảo hội thi có bà Phạm Thị Hạnh – đại diện Trung tâm văn hóa Thành phố; cùng các ông bà là lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, các Hội đoàn thể; các trưởng khu phố, đại diện tiểu ban chỉ đạo hè các khu phố, các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách, và gần 100 em thí sinh tham dự.

Tiết mục đạt giải nhất tại hội thi: múa “Sắc quê”

Liên hoan giai điệu tuổi thơ hè gồm 07 tiết mục được tuyển chọn do các em thiếu nhi từ các khu phố thể hiện với nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa.. . Các tiết mục tham dự Liên hoan tập trung vào các bài hát, múa Ca ngợi Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống của đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc….

Ông Bùi Duy Chất – PCT, Trưởng BCĐ hè trao giải thưởng cho tiết mục đạt giải.

Kết thúc hội thi BTC trao giải Nhất cho tiết mục múa “Sắc quê”; 02 giải Nhì tiết mục Song ca “Em vẫn nhớ trường xưa”, tiết mục múa “Lời thầy cô”, giải ba tiết mục múa “Việt Nam ơi” và giải Khuyến khích cho tiết mục múa “ Bống bống bang bang”. Với các tiết mục đạt giải, BTC cùng phối hợp với khu phố hỗ trợ các em tập luyện, tham gia Liên hoan văn nghệ do thành phố tổ chức./.

Tin, ảnh: Thuận Hiền, BBT