Phường Thắng Tam tổ chức Chương trình nhận đỡ đầu, chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
10:25:00 | 10-08-2022

Sáng ngày 09/8, Hội LHPN phụ nữ phường Thắng Tam tổ chức Chương trình nhận đỡ đầu, chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn năm 2022. Đến dự có bà Vũ Phương Hảo, Chủ tịch hội LHPN thành phố; bà Cấn Thị Thu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các mạnh thường quân, hơn 70 hội viên và 14 cháu vừa mồ côi vừa khuyết tật.

Chương trình mở đầu với các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu thương của cha mẹ đối với con cái, về tình cảm thiên liêng của gia đình, về tình yêu thương của con dành cho cha mẹ… Tại chương trình đại diện các Chi hội cùng các mạnh thường quân đã trao 1 tháng quà trị giá 300.000 đồng cho mỗi cháu,11 tháng còn lại được các Chi trưởng giao đến từng nhà cho các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu vượt qua khó khăn, kịp thời nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của các cháu.

Đại diện cho các bạn được nhận đỡ đầu, chăm sóc, em Trần Thái Dương, địa chỉ 72/33A Võ Thị Sáu, học sinh Lớp 11 trường Trần Nguyên Hãn, bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng những tình cảm của các mạnh thường quân đã dành tặng cho các em và hứa sẽ luôn biết vâng lời, chăm ngoan, học giỏi. Thay mặt Hội, bà Trần Thị Kim Hiền, Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu cảm ơn đến các mạnh thường quân và cán bộ hội đã quan tâm và chăm sóc các cháu, tạo kiện để các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn được phát triển toàn diện./.

Tin, ảnh: Thuận Hiền, BBT