Hội Phụ nữ Phường Nguyễn An Ninh ra mắt Tổ hợp tác “Dịch vụ ăn uống”
09:57:00 | 24-08-2022

Chiều ngày 24/8, Hội LHPN Phường Nguyễn An Ninh đã tổ chức Lễ Công bố và ra mắt Tổ hợp tác “Dịch vụ ăn uống”. Tham dự có bà Phạm Thị Lan – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Thúy – Chủ tịch hội LHN phường; Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ 6. Các đồng chí đại diện UBMTTQ các ban ngành đoàn thể phường. Các ông bà đại diện Khu phố, Ban CTMT khu dân cư. Các ông bà là ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN phường, Ban cán sự và Tổ trưởng tổ PN khu phố 6.

Tổ hợp tác “Dịch vụ ăn uống” được thành lập theo Quyết định số 11-QĐ/BTV, ngày 14/7/2022 Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Vũng Tàu, đây là mô hình đầu tiên của Hội LHPN Phường Nguyễn An Ninh được thành lập.

Bà Lê Thị Thúy – trao Quyết định thành lập Tổ hợp tác “Dịch vụ ăn uống”

Tại buổi công bố quyết định và ra mắt Tổ hợp tác, đại diện Tổ hợp tác chị Đào Thị Hương, tổ trưởng đã phát biểu cảm nhận của mình khi được biết về mô hình này và rất vui khi được lãnh đạo Hội các cấp quan tâm, tạo điều kiện để các hộ kinh doanh cùng nhau phát triển nhằm thu hút các chị em kinh doanh buôn bán trên địa bàn khu phố 6 liên kết lại với nhau để chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh./.

Tin, ảnh: Lê Thúy, BBT