Đảng ủy Phường 3 tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022
07:59:00 | 27-08-2022

Chiều ngày 26/8, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường 3 tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022. Tham dự buổi lễ có: Bà Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối vận; ông Phạm Trọng Khoa - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, các ông bà là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ, đại diện thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và đặc biệt có 14 đảng viên được nhận huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022.

 

Năm nay toàn Đảng bộ Phường 3 có 14 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, gồm các đảng viên 45, 40 và 30 năm tuổi đảng, cụ thể 45 năm: 02 đảng viên; 40 năm: 08 đảng viên và 30 năm: 04 đảng viên.

Bà Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường và bà Ngô Thị Hồng Vanh – Ủy viên BTV, Chủ tịch MTTQ VN phường trao huy hiệu đảng, Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, ông Nguyễn Văn Cừ đảng viên 45 năm tuổi đảng, sinh hoạt tại chi bộ 1 phát biểu: với niềm vinh dự, tự hào, là những đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay, chúng tôi xin hứa suốt đời hy sinh, phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, vì sự nghiệp vẻ vang của dân tộc, tích cực đóng góp thật nhiều công sức và trí tuệ của mình cho các phong trào xây dựng địa phương, sống xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên Cộng sản chân chính. Sống gương mẫu làm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, bà Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Phường lên chúc mừng và nhấn mạnh đây là niềm vinh dự của gia đình các đồng chí và của cả Đảng bộ Phường. Với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, mong các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương trong những năm tiếp theo, luôn xứng đáng là người Đảng viên tiêu biểu là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo./.

 Tin, ảnh: Thúy Hiền, BBT