Hội Chữ thập đỏ Phường 3 trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
02:01:00 | 23-03-2023

Thực hiện mô hình “Sưởi ấm yêu thương”, nhằm kịp thời hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ bị bệnh, người già neo đơn vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Thời gian qua Hội CTĐ Phường 3 đã vận động các mạnh thường quân và người dân trên địa bàn tích cực đóng góp, kẻ ít người nhiều bằng cả vật chất và tiền bạc để ủng hộ cho các đối tượng trên. Kết quả đã có rất nhiều người hưởng ứng đóng góp.

Đợt này có mạnh thường quân là ông Nguyễn Gia Kiểm, làm nghề kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe ô tô, địa chỉ tại số 15 Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, đã ủng hộ 50 xuất quà, mỗi xuất gồm gạo, đường, dầu ăn... trị giá mỗi suất là 300.000đ. Với số lượng đó, sáng ngày 22/3/2023, hội CTĐ Phường 3 tổ chức trao cho các hộ nghèo, hộ bị bệnh, người già neo đơn trên địa bàn. Tham gia buổi trao quà có: ông Diệp Bảo Hưng – Phó chủ tịch UBND phường, kiêm Chủ tịch hội CTĐ Phường 3, bà Vũ Thị Hiền – Phó chủ tịch Hội LHPN Phường; ông Nguyễn Gia Kiểm – Nhà tài trợ, cùng đại diện các gia đình hộ nghèo, bệnh tật, khó khăn trên địa bàn phường.

Ông Diệp Bảo Hưng – Phó Chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội CTĐ Phường và ông Nguyễn Gia Kiểm – Nhà tài trợ trao quà cho người dân

Với số lượng quà hỗ trợ hôm nay, tuy nhỏ nhưng phần nào giúp cho những hộ nghèo, hộ khó khăn, bệnh tật vượt qua được những khó khăn trước mắt. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm chăm lo cuộc sống cho người dân của địa phương và cộng đồng. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian tới Hội CTĐ phường sẽ cố gắng vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ nhiều hơn nữa để duy trì việc chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Thúy Hiền, BBT