Đảng bộ  phường 7 tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
12:50:00 | 24-05-2023

Chiều ngày 22/5/2023, Đảng bộ phường 7 tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Công Thành – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Vũ Xuân Hóa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư, Chỉ tịch UBND phường; cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường, các đồng chí trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận dân cư, và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng và gia đình các đồng chí nhận huy hiệu đảng đợt 19/5/2023.

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 27 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 12 đồng chí được Đảng bộ Thành phố trao tặng và 15 đồng chí được Thành ủy ủy quyền Đảng bộ phường 7 trao tặng.

Đây là danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng thể hiện sự trân trọng đối với quá trình cống hiến của các đảng viên đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ phường 7.

Thay mặt cho đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Lê Thị Hồng - Đảng viên Chi bộ 7 nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm tự hào, xúc động khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; bản thân đồng chí sẽ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích. Tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức và cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn là người đảng viên gương mẫu và tích cực tham gia công tác tại khu phố.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu chúc mừng buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy khẳng định: việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho Chi bộ, Đảng bộ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.                                                                                                                   

Tin, ảnh: Ngọc Tú, BBT