Đảng ủy phường 3 trao huy hiệu đảng đợt 19/5
06:02:00 | 25-05-2023

Chiều ngày 23/5/2023 tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường 3 tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên. Về dự có đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối vận phường; đồng chí Ngô Thị Hồng Vanh – UV BTV, Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Nguyễn Hiệp Chính - UV BTV, Trưởng Công an phường, các đồng chí cấp ủy chi bộ, các ông bà là trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận khu phố và các đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy thông qua quyết định

Đợt này Đảng bộ phường có: 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30  năm tuổi Đảng.

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của bản thân, gia đình các đồng chí và của cả Đảng bộ Phường 3. Đồng chí tin tưởng với thành tích và bề dày kinh nghiệm, mong các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương trong những năm tiếp theo, luôn xứng đáng là người Đảng viên tiêu biểu là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, cũng đã phát biểu nói lên cảm tưởng, niềm vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao cho. Đồng thời, xin hứa sẽ tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; suốt đời hy sinh, phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Tích cực đóng góp thật nhiều cho các phong trào xây dựng địa phương; Sống gương mẫu, làm tấm gương cho thế hệ trẻ./.

Tin, ảnh: Thúy Hiền, BBT