Phường 2, Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023
09:05:00 | 29-09-2023

Tối ngày 28/9, UBND phường 2 tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề “Vui hội trăng rằm”. Tham dự “Vui hội trăng rằm” có Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể và Đại diện công ty cổ phần Bibica; các ông, bà Bí thư chi bộ; Trưởng khu phố; Trưởng ban công tác mặt trận khu phố; chi đoàn thanh niên khu phố và đặc biệt hơn là sự có mặt của hơn 200 em thiếu nhi trên địa phường.

Tiết mục múa của các cháu Trường Mầm non Lê Ki Ma

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng bộ và chính quyền đối với công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Thông qua các hoạt động tết Trung thu giúp các cháu thiếu nhi biết được ý nghĩa của tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và các em có được sân chơi lành mạnh, bổ ích. Trong dịp lễ cổ truyền, bảo đảm tất cả các em đều được đón Tết Trung thu “Không em nào bị bỏ lại phía sau”.

Bà Vũ Phương Hảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và Ông Trần Đức Tuyển - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Bibica trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Nhân dịp này, UBND phường trao tặng 10 suất mỗi suất trị giá 250.000đ/suất từ Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu do thành phố ủy quyền; trao tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em của địa phương; trao tặng 200 suất quà do công ty cổ phần Bibica tài trợ tổng trị giá 35 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các cháu cố gắng học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn. /.

Tin, ảnh: Ngọc Biển, BBT