Tưng bừng Đêm hội trăng rằm và Hội thi thiết kế lồng đèn trung thu 2023
04:15:00 | 30-09-2023

Chiều và tối ngày 29/9, tại công viên Bãi Trước, UBND thành phố tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm và Hội thi thiết kế lồng đèn trung thu Vũng Tàu 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Vân Anh – PGĐ Sở LĐTB&XH, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, UBND các phường, xã và hơn 2000 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Hội thi thiết kế lồng đèn trung thu với chủ đề “Biển và đại dương” đã thu hút sự tham gia của 52 đơn vị đến từ các phường, xã, các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Mỗi đơn vị thiết kế 1 lồng đèn với kích thước tối thiểu 1m2 x 1m2; lồng đèn được trang trí đèn Led, gắn bánh xe để tham gia diễu hành. Kết quả, các đơn vị: UBND phường 8, trường TH Lý Tự Trong, trường THCS Nguyễn An Ninh đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra, BTC còn trao 33 giải gồm các giải: nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải.  Ngay sau khi công bố giải thường, các đơn vị tham gia hội thi đã tiến hành diễu hành dọc tuyến đường Quang Trung.

 Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được hòa nhịp vào không khí tưng bừng trong tiếng chiêng, trống của đội múa lân, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào các trò chơi, các câu đố vui có thưởng. Dịp này, BTC cũng đã trao gần 800 suất quà mỗi suất trị giá 250.000đ đến các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; và trao 1000 phần quà đến các em thiếu niên, nhi đồng tham gia “Đêm hội trăng rằm”.

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm và Hội thi thiết kế lồng đèn trung thu thành phố Vũng Tàu 2023:

Tác phẩm thiết kế lồng đèn “Đại dương xanh” của đơn vị Phường 8 giành giải nhất bảng phường, xã

Tác phẩm “Vũ điệu của biển” của trường THCS Nguyễn An Ninh giành giải nhất bảng THCS

Tác phẩm “Khát vọng ra khơi vì màu xanh của biển” của trường TH Lý Tự Trọng giành giải nhất bảng Tiểu học

Chương trình thu hút hàng ngàn các em thiếu niên, nhi đồng tham gia

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - PGĐ Sở LĐTB&XH và bà Nguyễn Thị Thu Hương – PCT UBND Thành phố trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - PGĐ Sở LĐTB&XH và bà Nguyễn Thị Thu Hương – PCT UBND Thành phố trao các suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Tin, ảnh: Đoàn Dung, BBT