Sẵn sàng Chương trình “Honda Biker Rally 2024” tại Vũng Tàu
02:01:00 | 23-01-2024

Với mục tiêu thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu xe phân khối lớn, chương trình "Honda Biker Rally 2024" sẽ diễn ra từ 08 giờ 00 ngày 27/01/2024 đến 12 giờ 00 ngày 28/01/2024 tại Khu vực Bãi Sau (KDL San Hô Xanh cũ), Phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 1.000 xe phân khối lớn tham gia và gần 25.000 người dân địa phương cùng du khách.

Các hoạt động đặc biệt mà Honda Biker Rally 2024 sẽ mang đến trong đại tiệc đầu năm nay như: Thử thách lái xe trên cát hoàn toàn mới lạ ngay bờ biển Vũng Tàu; Tham quan hội chợ với vô vàn đồ chơi, phụ kiện mô tô và nhiều gian hàng phong phú khác; Nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi tương tác; Cơ hội để trải nghiệm lái thử tất cả các dòng xe của Honda BigBike Việt Nam; Cùng hội chiến hữu diễu hành quanh thành phố biển Vũng Tàu và thưởng thức đêm nhạc đậm chất classic..

Được tổ chức bởi Honda Việt Nam, công tác chuẩn bị cho chương trình đã được tiến hành một cách tỉ mỉ và chu đáo. Đối với các nhiệm vụ như  phân luồng giao thông, tuyên truyền và quảng bá đã được triển khai để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Đồng thời, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và y tế cũng được đặc biệt chú trọng; Bãi giữ xe cũng đã được bố trí để đảm bảo tiện ích cho người dân và du khách tham gia chương trình. Đồng thời, lực lượng cứu hộ cũng được sắp xếp để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Để đáp ứng nhu cầu của người tham gia, Ban tổ chức đã hỗ trợ bố trí địa điểm tổ chức chương trình và đảm bảo nguồn điện, nước suốt quá trình diễn ra sự kiện. Hơn 600 phòng đôi (khoảng 1.200 người) đã được đặt tại các khách sạn với mức giá ưu đãi từ Ban tổ chức, nhằm thu hút du khách từ các tỉnh thành lân cận như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt và Phan Thiết. Đơn vị cung cấp suất ăn cho 1.200 người tham gia sự kiện cũng đã được giới thiệu để tạo sự thuận tiện cho tất cả mọi người.

Poster của Chương trình Honda Biker Rally năm 2024 tại Vũng Tàu

Trong quá trình diễn ra chương trình, một số điều chỉnh về giao thông cũng sẽ được thực hiện. Cụ thể, ½ mặt đường Thùy Vân (phía biển) từ đường Trần Quý Cáp đến cổng Khách sạn New Wave sẽ bị cấm để phục vụ cho Lễ khai mạc. Ban tổ chức đã bố trí lực lượng và các biện pháp an toàn như trụ dẻo, dây, đèn chớp vàng để điều tiết lưu thông 2 chiều qua khu vực này. Lộ trình diễu hành của đoàn mô tô cũng đã được xác định từ Bãi đậu xe tại Khu du lịch San Hô Xanh (điểm tập trung xuất phát), đường Thuỳ Vân, đường Hoàng Hoa Thám, đường Võ Thị Sáu, đường Hồ Xuân Hương, đường Nguyễn Chí Thanh và kết thúc tại Bãi đậu xe tại San Hô Xanh. Một số phương tiện di chuyển ½ phần mặt đường Thùy Vân còn lại sẽ được sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện.

Chương trình "Honda Biker Rally 2024" là sự kiện tiếp nối của chương trình "Big Bike Mania" đã được tổ chức thành công vào năm 2023. Sự kiện này không chỉ thu hút lượng lớn du khách và người dân tham gia mà còn góp phần quảng bá du lịch thành phố và thương hiệu sản phẩm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Vũng Tàu có thể tận dụng để thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh.

Chương trình "Honda Biker Rally 2024" không chỉ là một sự kiện thể hiện sự đam mê và tình yêu dành cho xe máy phân khối lớn, mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối và chia sẻ niềm vui với những người cùng chung niềm đam mê này. Đây là dịp để các biker có thể trải nghiệm những cuộc diễu hành thú vị và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn.

Với sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ Ban tổ chức, chương trình "Honda Biker Rally 2024" tại Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người, tạo sân chơi cho những người đam mê xe, Hy vọng đây sẽ là hành trình đầy màu sắc và hứng khởi cùng với Honda và cộng đồng biker tại Vũng Tàu vào dịp cuối năm này./.

Bài: Kim Nguyễn, BBT