Phường 10 hop mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
12:56:00 | 27-02-2024

Sáng ngày 26/02 tại Hội trường UBND phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 10 đã tổ chức họp mặt, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự và kiểm tra công tác chuẩn bị giao, nhận quân năm 2024 có ông Vũ Hoàng Thảnh – Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu  trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn; có ông Dương Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy phường cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các đoàn thể phường; các ông, bà Bí thư, trưởng BĐH khu phố, Khu phố đội trưởng và 32 tân binh nhập ngũ đợt này.

Ông Vũ Hoàng Thảnh, Chủ tịch UBND TPVT phát biểu, chia sẻ với các tân binh

Trong đợt tuyển quân năm 2024, Phường 10 có 32 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó có 24 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 08 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân) đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Các thanh niên đều xác định đây là trách nhiệm và nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ với ý chí quyết tâm tiếp bước truyền thống của cha ông và truyền thống cách mạng của quê hương.

Tại buổi họp măt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đoàn thể phường đã tặng quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của Phường lên đường nhập ngũ, các bạn lên đường bảo vệ tổ quốc vừa là nghĩa vụ cao quý của bản thân vừa là niềm vinh dự cho gia đình, niềm tự hào của bản thân và tin tưởng chắc chắn rằng tất cả các thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Đoàn lãnh đạo thành phố Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng các tân binh

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Vũ Hoàng Thảnh – Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu phát biểu chia sẻ, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh có gắng phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Ngọc Thu, BBT