Công an Thành phố Vũng Tàu: thông báo tìm chủ sở hữu phương tiện vi phạm hành chính, quá hạn tạm giữ
05:38:00 | 03-04-2024

Công an thành phố Vũng Tàu hiện đang tạm giữ một số lượng lớn phương tiện vi phạm bao gồm 889 mô tô, 7 ô tô và 7 xe máy điện, đã quá hạn tạm giữ.

Vui lòng tải file tại đây

Công an Thành phố cũng đã gửi thông báo đến người vi phạm và chủ sở hữu của các phương tiện này để yêu cầu họ đến giải quyết. Tuy nhiên, một số người không xuất hiện hoặc không thể chứng minh được nguồn gốc và quyền sử dụng hợp pháp của các phương tiện, dẫn đến việc vượt qua thời hạn tạm giữ theo quy định.

Theo các quy định của pháp luật về xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ hoặc tịch thu, Công an TP Vũng Tàu thông báo các cơ quan có liên quan, tổ chức và cá nhân là chủ sở hữu hoặc người quản lý, sử dụng hợp pháp của những phương tiện nêu trên mang theo đầy đủ các giấy tờ theo quy định để giải quyết.

Chủ sở hữu hoặc người có trách nhiệm liên hệ với Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an TP Vũng Tàu, tại số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7 để được hướng dẫn chi tiết. Số điện thoại liên lạc là 02543.856.772.

Sau thời gian 30 ngày kể từ ngày ra thông báo này, nếu không có ai đến giải quyết hoặc không thể chứng minh được quyền sở hữu và sử dụng hợp lệ của các phương tiện việc xử lý cuối cùng sẽ được thực hiện theo Luật Xử lý vi phạm hành chính. Mọi khiếu nại sau thời điểm này sẽ không được xem xét, giải quyết./.

Tin: Kim Nguyễn, BBT